Bác sĩ dạ dày Phạm Thị Hậu

Bác sĩ dạ dày Phạm Thị Hậu, hiện đang là bác sĩ chuyên khoa chữa các bệnh về dạ dày từ Cao bình vị Tâm Minh Đường tại Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường.

Giới thiệu về bác sĩ dạ dày Phạm Thị Hậu

Bác sĩ dạ dày Phạm Thị Hậu sinh ngày 20/10/1963 tại thị xã Hải Dương tỉnh Hải Hưng cũ, nay là Tỉnh Hải Dương. Chỗ ở hiện nay số 25, ngõ 378, đường Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống hành nghề y cứu người.

Bác sĩ dạ dày Phạm Thị Hậu

Chứng kiến cha mẹ sử dụng cây thuốc, bài thuốc dân gian để chữa bệnh, cô đã dặn lòng phải phấn đấu học tập để nối nghiệp tổ tiên. Bén duyên với y học cổ truyền, vừa có Tâm lại có Tâm trong chuyên môn, cô đã trở thành một trong những bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh dạ dày hiệu quả từ Cao Bình vị Tâm Minh Đường của phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường.

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ dạ dày Phạm Thị Hậu

Từ năm 1978 – 1981: Học sinh tại trường cấp III Hồng Quang, Thị xã Hải Dương tỉnh Hải Hưng cũ (Nay là tỉnh Hải Dương)

Từ năm 1981 – 1987: Sinh viên chuyên khoa y học cổ truyền trường Đại học Y Hà Nội

Từ năm 1988 – 2001: Làm việc và công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên với vai trò là bác sĩ, phó khoa y học cổ truyền.

Từ năm 2001 – 2004: Học viên cao học của trường Đại học Y Hà Nội

Từ năm 2004 – 2005: Làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên với chức vụ phó khoa y học cổ truyền,             trưởng quầy thuốc chính của bệnh viện.

Từ năm 2005 – 2018: Cô là giảng viên, giáo viên bắt mạch châm cứu tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Từ năm 2018 – đến nay: Bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh dạ dày từ Cao bình vị Tâm Minh Đường tại phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm minh Đường.

Một số thông tin khác của bác sĩ dạ dày Phạm Thị Hậu

Ngoài hoạt động khám chữa bệnh bằng các bài thuốc YHCT, bác sĩ Hậu còn đảm nhận nhiệm vụ chỉ đạo, thực hiện công tác châm cứu trực tiếp cho bệnh nhân. Ngày 20/09/2007, thứ trưởng Bộ Y Tế đã ký quyết định cấp chứng chỉ hành nghề cho bác sĩ Phạm Thị Hậu theo công văn số 001662/BYT-CCHN.

Chứng chỉ khám chữa bệnh của Bác sĩ Hậu
Chứng chỉ khám chữa bệnh của Bác sĩ Hậu

Trong quá trình công tác tại phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường, bác sĩ Hậu không chỉ chú trọng tới công tác chuyên môn mà còn quan tâm chăm sóc, tạo điều kiện để người bệnh được điều trị tốt nhất. Ngoài những ca mắc bệnh dạ dày thông thường, cô không nhớ mình đã giúp cho bao nhiêu bệnh nhân tìm thấy “ánh sáng của cuộc đời mình.”

Cô chia sẻ rằng, muốn dùng YHCT để cứu người, người thầy thuốc phải có đủ kinh nghiệm và nền tảng kiến thức chuyên sâu. Mỗi bệnh nhân, mỗi thể trạng sẽ áp dụng một phác đồ điều trị khác nhau, các vị thuốc gia giảm cũng cần cân nhắc cho phù hợp… có như vậy hiệu quả đạt được mới khả quan và dài lâu được.

Thông tin liên hệ:

Mail: bacsidadayphamthihau@gmail.com