4 “dấu ấn” về vi khuẩn hp mà khi nhiễm virus bệnh nhân nào cũng sợ

0

Những Tin Chính Trong Bài

Vi khuẩn hp hay còn gọi là Helicobacter pylori là loại virus xâm nhập vào cơ thể và cư trú bên trong dạ dày. Người bệnh thường bị nhiễm vi rút hp từ khi còn bé và đây cũng là nguyên nhân chủ yếu gây ra viêm loét dạ dày – tá tràng về sau, thậm chí là ung thư dạ dày. Tỉ lệ bị xâm nhập bởi virus hp có thể lên đến 50% dân số trên thế giới.

ĐÁNH BẬT hàng triệu con VI KHUẨN HP chỉ trong vài giờ nhờ những TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO bạn đã thử chưa ?

Vi khuẩn hp là loại vi rút có tính dễ lây lan, đề kháng cao nên việc tiêu diệt vi khuẩn hp không phải điều dễ dàng, nhất là khi chưa hiểu về cơ chế sống và hoạt động của vi khuẩn hp.

 Tư vấn điều trị viêm loét dạ dày do vi khuẩn hp gây ra theo đánh giá của bác sĩ

Vi khuẩn hp là gì ?

Vi khuẩn hp hay còn gọi là Helicobacter pylori là loại virus xâm nhập vào cơ thể và cư trú bên trong dạ dày. Người bệnh thường bị nhiễm vi rút hp từ khi còn bé và đây cũng là nguyên nhân chủ yếu gây ra viêm loét dạ dày – tá tràng về sau, thậm chí là ung thư dạ dày. Tỉ lệ bị xâm nhập bởi virus hp có thể lên đến 50% dân số trên thế giới.

Để nắm rõ hơn về căn bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây nên, bác sĩ YHCT Hoàng Lan Hương có chia sẻ thông tin đầy đủ thông qua video dưới đây:

 Mức độ nguy hiểm của loại vi khuẩn helicobacter pylori có thể gây ra nhiều bệnh chết người

Hình ảnh vi khuẩn hp

Hình ảnh vi khuẩn hp

Đa số người bị nhiễm loại vi rút hp sẽ không biết rằng mình đang bị nhiễm, nguyên nhân là do loại vi khuẩn này khi xâm nhập không gây ra bất kỳ triệu chứng đặc hiệu nào cho sự nhiễm khuẩn. Thông thường, bệnh nhân phát hiện ra virus hp dạ dày là khi thực hiện các xét nghiệm được chỉ định bởi các bác sĩ do có xuất hiện các biểu hiện hoặc các dấu hiệu cho thấy bệnh nhân đang bị mắc bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng. Chính vì thế vi khuẩn hp được mệnh danh là “kẻ lây lan không tiếng động”

Nguyên nhân khiến bạn có vi khuẩn hp dạ dày

  • Sống trong môi trường đông đúc nhiều người

Đó là khi người bệnh sinh sống trong một gia đình đông con hoặc một xã hội có rất nhiều người

  • Không đảm bảo nguồn nước trong sạch
  • Tăng nguy cơ nếu bệnh nhân sinh sống tại các nước kém triển

Những người dân sống tại các nước kém phát triển thường sinh sống trong môi trường đông đúc có nhiều người, đặc biệt nếu vệ sinh kém thì càng dễ mắc bị virus hp xâm nhập hơn nữa.

  • Đang sinh hoạt chung với người đang bị nhiễm vi khuẩn hp

Đó là khi nếu sinh hoạt chung với một người khác đang bị nhiễm Hp thì có khả năng cao người đó cũng đã bị nhiễm loại vi khuẩn này.

BÍ QUYẾT sử dụng đông trùng hạ thảo khi chữa bệnh để đem lại HIỆU QUẢ 100 %

Đa số tất cả những người bị nhiễm vi khuẩn Hp thường không có bất kỳ biểu hiện triệu chứng nào. Vẫn chưa có bất kỳ một nghiên cứu nào có thể chỉ ra nguyên nhân tại sao lại như vậy, thế nhưng có một số nghiên cứu có thể chỉ rõ vẫn có một vài người từ lúc sau khi chào đời đã có một số khả năng sản sinh ra các kháng thể có thể chống chọi lại với loại vi rút này, hoặc bản thân một số người có khả năng chống lại những hậu quả do loại virus này gây hại trong cơ thể. Theo các nghiên cứu mới nhất từ các chuyên gia thống kê y tế, có khoảng chừng 10% những người bị nhiễm virus hp là bị bệnh loét dạ dày – tá tràng, và chỉ có khoảng từ 1% đến 3% là bị ung thư dạ dày.

Người nhiễm vi khuẩn hp cần đến gặp bác sĩ khi nào ?

Bệnh nhân cần có sự tư vấn của bác sĩ

Bệnh nhân cần có sự tư vấn của bác sĩ

Bệnh nhân cần được chăm sóc bởi các chuyên gia y tế nếu xuất hiện các triệu chứng đường tiêu hóa một cách dai dẳng. Đặc biệt nếu đó là các triệu chứng như cảm giác đau bụng một cách dữ dội hoặc đau bụng kéo dài không giảm, khó nuốt khi ăn thức ăn hoặc khi uống nước, đi cầu phát hiện thấy phân có kèm máu đỏ tươi hoặc có màu đen như nhựa đường, ói ra máu hoặc khi ói có thấy dịch màu đen hay màu nâu đen. Thêm vào đó người bệnh thường chưa hiểu và đánh giá được hết sức hoạt động của loại virus này nên thường chủ quan.

 Virus hp có nguy hiểm không khi ngày càng có nhiều người bị

Biến chứng đáng sợ khi nhiễm vi khuẩn hp

Viêm loét dạ dày – tá tràng

Bệnh viêm loét dạ dày

Bệnh viêm loét dạ dày

Khi xâm nhập và cư trú tại vùng dạ dày, vi rút hp sẽ làm tổn thương các lớp nhầy giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày. Chính vì vậy lượng acid trong lòng dạ dày sẽ tấn công và ăn mòn tạo ra vết loét trên thành. Tuy nhiên chỉ có khoảng 10% bệnh nhân là có biến chứng này.

Vi khuẩn hp gây thủng dạ dày

Nếu vết loét tiến triển nặng, có thể bệnh nhân bị ăn thủ hết thành dạ dày và gây thủng dạ dày.

Ung thư dạ dày

Tình trạng ung thư dạ dày

Tình trạng ung thư dạ dày

Vi khuẩn Hp cũng là một trong các nguyên nhân gây bệnh ung thư dạ dày ở bệnh nhân.

 Phác đồ điều trị vi khuẩn hp mới nhất được cập nhật

Vi khuẩn hp là loại virus tồn tại phổ biến ở dạ dày người nhưng không có nghĩa là không có hại, ngược lại virus hp có thể gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm kể trên. Chính vì vậy thực hiện một chế độ sống khoa học, tích cực rèn luyện để nâng cao sức khỏe, giữ gìn vệ sinh cá nhân và vệ sinh chung… là những yếu tố hết sức quan trọng để tránh nhiễm loại vi rút hp này.

Kết hợp thuốc kháng sinh và Cao Bình Vị Tâm minh Đường để đặc trị vi khuẩn Hp

Vi khuẩn Hp là một loại virus cực kỳ nguy hiểm. Nếu không phát hiện và điều trị chúng kịp thời, loại vi khuẩn này có thể biến chứng thành căn bệnh ung thư dạ dày. Thông thường người bệnh sẽ được chỉ định thuốc kháng sinh để kháng thể, ngăn cản sự phát triển và đẩy lùi khuẩn Hp. Tuy nhiên nếu bệnh nhân lạm dụng thuốc tây sẽ gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, nhất là tác động không tốt đến gan, thận.

Để giúp người bệnh đạt được kết quả điều trị vi khuẩn Hp tốt nhất, chuyên mục đã liên lạc với PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa để trao đổi, tìm ra câu trả lời cho người bệnh. Theo bác sĩ, quá trình đặc trị vi khuẩn Hp nhất định phải dùng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên cùng với đó người bệnh cũng nên kết hợp một số vị thảo dược tự nhiên để nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho bao tử và giúp chúng nhanh phục hồi tổn thương.

Cao Bình Vị TMĐ hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn Hp tốt nhất

Cao Bình Vị TMĐ hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn Hp tốt nhất

Trong số rất nhiều bài thuốc Đông y ngoài thị trường, bác sĩ Nghĩa khuyên bệnh nhân nên tìm đến sản phẩm Cao Bình Vị Tâm Minh Đường. Đây là phương biệt dược được thừa kế và phát triển từ những loại dược liệu đầu ngành nên có hiệu quả rất tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị vi khuẩn Hp.

Cao Bình Vị TMĐ – Nguồn sáng mới cho bệnh nhân lỡ “dính” phải khuẩn Hp

Cao Bình Vị có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì với những người đã từng đau khổ vì căn bệnh dạ dày và vi khuẩn Hp hành hạ. Bài thuốc này đã “cứu nguy” cho hơn 10.000 bệnh nhân ở khắp mọi miền đất nước những năm trở lại đây.

Được biết, bác sĩ Nghĩa cùng những lương y đứng đầu nhà thuốc Tâm Minh Đường đã bỏ ra nhiều năm nghiên cứu bài thuốc này dựa trên 6 vị thảo dược chuyên biệt bao gồm: Nhân Trần, Kim Ngân, Cây Chỉ Thiên, Bạch Mao Căn, Hoàng Bá, Cây Cối Xay. Chúng đều là thảo mộc có dược tính cao, chuyên dùng để chữa các bệnh dạ dày.

Thành phần thảo dược quý hiếm có trong Cao Bình Vị

Thành phần thảo dược quý hiếm có trong Cao Bình Vị

Cao Bình Vị TMĐ khi kết hợp cùng thuốc kháng sinh sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn Hp triệt để, kích thích hệ tiêu hóa, chống viêm. Sự kết hợp hoàn hảo cùng công dụng tuyệt vời của mỗi vị dược liệu kể trên chính là chìa khóa làm nên sự thành công của Cao Bình Vị:

🌈 Nhân trần: Ức chế vi khuẩn gây hại tới dạ dày, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư trong dạ dày, cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể.

🌈 Hoàng bá: Giúp tiêu hóa tốt, hấp thụ thức ăn tốt hơn.

🌈 Cây chỉ thiên: Chữa rối loạn tiêu hóa.

🌈 Kim Ngân: Kháng viêm và kháng khuẩn hiệu quả hơn.

🌈 Cối xay: Kích thích dạ dày, nhuận tràng

🌈 Bạch mao căn: Có công dụng giống như nhân trần, bạch mao căn làm ức chế vi khuẩn và sự phát triển của tế bào ung thư cũng như tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Điểm đặc biệt của Cao Bình Vị Tâm Minh Đường đó là toàn bộ nguyên liệu 2 kg sau khi đun sắc chỉ cô đọng được thành 200 gram Cao. Quá trình điều chế bài thuốc này được lương y tại nhà thuốc thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng, nghiêm ngặt, gắt gao.

Vườn trồng dược liệu chuyên biệt của nhà thuốc Tâm Minh Đường

Vườn trồng dược liệu chuyên biệt của nhà thuốc Tâm Minh Đường

Để bào chế ra được 1 lọ Cao 200 gram, lương y đã thực hiện trồng, chăm sóc dược liệu tại vườn trồng riêng, có sự chỉ đạo, đảm bảo của Trung tâm Nghiên cứu Trồng – Chế biến cây thuốc Hà Nội. Sau đó nguyên liệu được lựa chọn tỉ mỉ, gia giảm theo TỶ LỆ VÀNGđun nấu liên tục trong vòng 48 tiếng đồng hồ ở nhiệt độ trên 100 độ C.

Nếu như những sản phẩm thuốc thông thường đã bị pha lẫn tân dược sẽ không thể nào đun nấu được ở mức nhiệt trên 100 độ C liên tục vì nhiệt độ này sẽ hòa tan toàn bộ chất phụ gia, tạp chất có trong thuốc. Chính vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, lành tính của Cao Bình Vị Tâm Minh Đường.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị vi khuẩn Hp của Cao Bình Vị

Theo số liệu nghiên cứu của nhà thuốc Tâm Minh Đường thì có đến 85% người bệnh có triệu chứng thuyên giảm sau 8 – 10 ngày dùng Cao. Nhiều người bệnh hợp cơ địa thì chỉ sau 20 ngày kết hợp cả thuốc kháng sinh thì vi khuẩn Hp đã biến mất hoàn toàn, cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng được tăng cường cao.

Cao ở dạng cô đọng nên rất tốt

Chỉ cần mỗi ngày người bệnh pha 1 thìa cafe Cao với 150ml nước ấm và uống sau các bữa ăn là được. Chú ý trong thời gian điều trị bằng Cao Bình Vị cũng như thuốc kháng sinh, bạn không được sử dụng chất kích thích, đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ và không uống rượu bia.

Để làm được những điều này là nhờ những ƯU VIỆT chỉ có ở Cao Bình Vị như sau:

Ưu điểm vượt trội của Cao Bình Vị

🔥 Được cung cấp bởi nhà thuốc Đông y UY TÍN hàng đầu.

🔥Điều trị triệt để từ căn nguyên gây bệnh, không cho bệnh cơ hội tái phát

🔥 Nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên, không pha lẫn tân dược hay tạp chất nên rất an toàn cho sức khỏe.

🔥 Dược liệu đạt chuẩn CO-CQ do Bộ Y tế cấp.

🔥 Hiệu quả bền vững, lâu dài.

🔥 Dùng Cao hết sức tiện lợi do đã sắc sẵn, không mất công đun nấu.

🔥 Đội ngũ y bác sĩ tại nhà thuốc đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

🔥 Giao hàng tận nơi tiện lợi cho các bệnh nhân ở xa muốn dùng thuốc

🔥 GIÁ HỢP LÝ: 550.000 nghìn đồng/1 liệu trình (10 – 12 ngày).

🔥 Không những vậy, Cao Bình Vị TMĐ còn được các chuyên gia đánh giá cao. Nếu muốn tìm hiểu tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm này hãy xem video dưới đây.

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời như vậy, Tâm Minh Đường – nhà thuốc cung cấp sản phẩm Cao Bình Vị đã được công nhận là thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Đây là minh chứng to lớn cho công sức lao động miệt mài của các bác sĩ, lương y, điều dưỡng tại nhà thuốc trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

CAO BÌNH VỊ TMĐ – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN ĐỂ HỖ TRỢ TIÊU DIỆT VI KHUẨN HP

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC:

Trụ sở Hà Nội: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Địa chỉ: 138 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Lương y Bình0983.34.0246

Lương y Hương01246.138.138

Máy bàn: 02462.977.923

 

Trụ sở Sài Gòn: Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Lương y Phúc090.3876.437

Lương y Nga098.1986.223

Máy bàn: 028.6683.1025

 

Cập nhật tin tại : https://loetdaday.com

Share.